VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 08.6296.9968

Kinh doanh - 08.6296.9968
Hôm nay: 28 | Tất cả: 1,260
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổng 50% cho sinh viên quốc tế
Tin đăng ngày: 7/3/2020 - Xem: 38
 

Giữa nhiều quốc gia nổi lên trong lĩnh vực du lịch và đào tạo nhân lực cho ngành nghề này, Thụy Sỹ vẫn giữ vững vị trí đứng đầu của mình trong lòng học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Quốc gia xinh đẹp và đẳng cấp này là cái nôi và là chuẩn mực chỉnh chu nhất của ngành du lịch toàn thế giới với vô vàn cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tại những công ty, khách sạn hàng đầu. Chính vì bản chất có thể kiếm tiền ngay từ khi đang học nhờ hình thức lương thực hưởng lương, du học Thụy Sỹ rất hiếm khi có học bổng.

May mắn thay, cơ hội dành cho những ai thực sự đam mê ngành Du lịch Khách sạn với khả năng học tập tốt đã tới: Năm 2020 này, 5 ngôi trường đẳng cấp tại Thụy Sỹ đều có mức học bổng 50% cho sinh viên quốc tế!

Upload

1. Chi tiết về học bổng Thụy Sỹ trị giá 50% cho năm 2020

Đây là học bổng rất có giá trị và dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam khá, giỏi đáp ứng được 2 tiêu chí cơ bản: Thành tích học thuật tốt và một bản hồ sơ đủ mạnh. Hãy để VNPC phân tích kỹ hơn cho bạn nhé!

Giá trị học bổng: 50% học phí, tương đương với 900 triệu – 1.9 tỷ VND, tùy vào bậc và ngành học

Yêu cầu học bổng: Tham gia bất kì khóa cử nhân hoặc thạc sĩ nào tại một trong 5 trường Đại học thuộc tập đoàn giáo dục danh tiếng SEG (Danh sách bên dưới) và thỏa mãn các yêu cầu sau

Học lực tốt

- Thành tích học tập ở mức khá giỏi với các giải thưởng của trường, lớp nếu có

- Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS 6.5 trở lên)

- Bài luận về động lực cá nhân bao gồm các vấn đề về sự hiếu khách, khả năng lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng

- Học sinh/ sinh viên cần điền vào mẫu đơn do trường cấp (liên hệ với VNPC để nhận ngay đơn đăng ký học bổng 50% Thụy Sỹ)

- Học sinh/ sinh viên sẽ được hưởng mức học bổng giá trị này trong suốt quá trình học nếu người học có thể duy trì điểm số CGPA là 3.75.

Hồ sơ cá nhân gồm thư bày tỏ nguyện vọng có một trong các nội dung dưới đây

- Học sinh/ sinh viên giữ các vị trí lãnh đạo trong các chương trình và tổ chức quy mô quốc gia hoặc là đại diện cho quốc gia trong sự kiện quy mô quốc tế

- Học sinh/ sinh viên khởi nghiệp trong ngành nghề dịch vụ, khách sạn và đạt được một số thành công nhất định

- Học sinh/ sinh viên đã khởi xướng các chương trình cộng đồng thành công. Các chương trình này cần có các liên kết truyền thông và đối ngoại nổi bật.

Học sinh, sinh viên sẽ được hưởng học bổng tại bất cứ ngôi trường nào dưới đây trong năm 2020:

- Trường César Ritz Colleges Switzerland: Cesar Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất được cấp giấy chứng nhận danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên Hợp Quốc (UNWTO). César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn.

- Trường Culinary Arts Academy Switzerland (CAA): Học viện CAA liên kết với Khách sạn Ritz Paris chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực với hai khu học xá tại Lucerne và Le Bouveret, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm ở môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập.

- Trường Hotel Institute Montreux (HIM): Trường nằm ở trung tâm Thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva và chỉ cách 1 giờ đi xe đến sân bay Geneva International Airport. Trường được Hiệp hội Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận về chất lượng giảng dạy.

- Trường International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI): IHTTI nằm trong khuôn viên Học viện SHMS với lâu đài Caux đậm chất lịch sử, sở hữu vẻ đẹp cổ kính và sang trọng, sinh viên theo học tại IHTTI được cung cấp không gian học tập hoàn hảo để nhanh chóng am hiểu và nắm bắt được những tiêu chuẩn của dịch vụ 5 sao trong quản lý khách sạn. Điểm đặc biệt là các chương trình giảng dạy tại trường tập trung vào lĩnh vực quản trị Khách sạn tryền thống cùng những cập nhật mới nhất về thiết kế, công nghệ và quản lí nhãn hàng cao cấp.

- Trường Swiss Hotel Management School (SHMS): Swiss Hotel Management School (SHMS) là trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất và lâu đời tại Thụy Sỹ. Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS có cơ hội tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

 2. Vì sao cả thế giới phải tới Thụy Sỹ để học ngành Du lịch & Khách sạn?

Nhắc tới du lịch và người ta nghĩ ngay đến Thụy Sỹ và ngược lại – và có rất nhiều lý do để giải thích điều này!

Không giải trình tài chính

Thủ tục chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ là việc bạn khẳng định với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và đại diện trường Thụy Sỹ rằng mình và gia đình có đủ khả năng tài chính chi trả cho khóa học sắp tới. Với số tiền đã chuẩn bị đầy đủ cho học phí, sinh hoạt phí, tiền bảo hiểm, … bạn sẽ không có ý định định cư trái phép hay lao động bất hợp pháp tại đất nước này.

Tuy nhiên, tin vui với các bạn du học sinh tại Việt Nam là hiện nay, lãnh sự quán Thụy Sỹ hoàn toàn không yêu cầu bạn phải nộp lên những giấy tờ sao kê lương, hợp đồng lao động, nhà đất,… Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt khi Lãnh sự quán nghi ngờ tình hình tài chính của gia đình người nộp đơn, họ vẫn có quyền yêu cầu du học sinh phải chứng minh bằng những giấy tờ nói trên. Trường hợp này là phần nhiều là do các bạn du học sinh tự làm hồ sơ và không có kinh nghiệm kê khai thông tin tài chính phù hợp.

Không yêu cầu IELTS

Một số trường tại Thụy Sỹ không bắt buộc sinh viên phải nộp điểm tiếng Anh khi đăng ký học nhưng sinh viên có thể làm bài test đánh giá của trường. Sau đó, sinh viên sẽ được yêu cầu học 1 khóa tiếng Anh từ 1 – 3 tháng để đảm bảo điều kiện cho việc học sau này.

Thực tập hưởng lương cực cao lên tới 55 triệu VND/ tháng

Đặc biệt, Trường cam kết bố trí thực tập có trả lương cho sinh viên trong các kỳ sinh viên thực tập, với mức lương trung bình từ 2.200 - 2.500CHF/tháng (ngoại trừ trường hợp học sinh không chấp nhận bố trí của trường hoặc học sinh học quá yếu).

Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi nhà trường Như vậy, số tiền sinh viên kiếm được nhờ thực tập hưởng lương sau 4 năm học tại Thụy Sỹ là 1.016.000.000 VND!

Tin tức khác:
Nhiều học bổng tại sự kiện du học tháng 4 của IDP (7/3/2020)
Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổng 50% cho sinh viên quốc tế (7/3/2020)
Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biết (7/3/2020)
Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa chọn THÔNG MINH? (7/3/2020)
Học bổng đại học và sau đại học tại Thái Lan 2020 (7/3/2020)
Thông báo học bổng Chính phủ du học tại Ba Lan năm 2020 (7/3/2020)
Phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản (6/3/2020)
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam (23/4/2012)

Công ty Du học Việt Phú
Địa chỉ: Đường Phong Định Cảng, TP Vinh
Điên thoại: 0946.628.118
Email: duhocvietphunghean@gmail.com
Website: http://duhocvietphu.edu.vn

Tin tức
  • Nhiều học bổng tại sự kiện du học tháng 4 của IDP
  • Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổn
  • Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biế
  • Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa ch
  • Học bổng đại học và sau đại học tại Thái Lan 2020
  • Thông báo học bổng Chính phủ du học tại Ba Lan năm 2020
  • Phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản
  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam