VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 08.6296.9968

Kinh doanh - 08.6296.9968
Hôm nay: 33 | Tất cả: 1,265
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Đào tạo

Đào tạo dạy học tiếng Pháp tại TP Vinh - Nghệ An

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Pháp trong môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, theo kiểu Pháp. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình, không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiệu quả của các thầy cô, mà còn bởi bạn thường xuyên được tiếp xúc với nước Pháp và con người Pháp, thông qua các sự kiện văn hóa, những triển lãm, hội thảo, thư viện đa phương tiện, thư viện số văn hóa Pháp…

Đào tạo dạy học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại TP Vinh - Nghệ An

Bạn muốn học cách nói tiếng Nhật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có khó không ? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi đáp án cho việc học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Ngôn ngữ Nhật Bản là một ngôn ngữ thú vị và một khi bạn học các kỹ năng đọc cơ bản, bạn sẽ dễ dàng phát âm bất kỳ từ nào bạn có thể đọc.

Đào tạo dạy học tiếng Hàn sơ cấp tại TP Vinh - Nghệ An

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp cấp tốc là khóa học dành cho người muốn học tiếng Hàn với lộ trình học nhanh, gấp rút để tiết kiệm thời gian. Chương trình học bám sát việc giới thiệu từ vựng, ngữ pháp sơ cấp và luyện các kỹ năng thi cùng giáo viên bản ngữ.

Đào tạo dạy học tiếng Nga giao tiếp tại TP Vinh - Nghệ An

Tiếng Nga hiện đang được khoảng gần 30 nước sử dụng làm phương tiện giao tiếp như: Nga, Ukraina, Belarus, Estonia,… Biết thêm được một ngoại ngữ là nắm giữ được chìa khóa vàng. Với tiếng Nga cũng vậy, biết tiếng Nga sẽ là một bước tiến mới trong con đường học tập cũng như sự nghiệp của mình.

Đào tạo dạy học tiếng Trung tại TP Vinh - Nghệ An

Học tiếng Trung cấp tốc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Trung nhưng vẫn đảm bảo về cách nghe, nói, đọc, viết… cho học viên. Với lớp học chỉ từ 2 đến 7 các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên về lĩnh vực của mình đang công tác và làm việc.

Đào tạo dạy học tiếng Đức chất lượng tại TP Vinh - Nghệ An

Bạn muốn học tiếng Đức thành thạo để có thể đi du học thuận lợi hay đơn giản là tự tin giao tiếp? Hãy đến với trung tâm dạy tiếng Đức Nghệ An - địa chỉ tin cậy được khẳng định bằng sự tin tưởng của hàng trăm học viên.

 1 

 

Công ty Du học Việt Phú
Địa chỉ: Đường Phong Định Cảng, TP Vinh
Điên thoại: 0946.628.118
Email: duhocvietphunghean@gmail.com
Website: http://duhocvietphu.edu.vn

Tin tức
  • Nhiều học bổng tại sự kiện du học tháng 4 của IDP
  • Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổn
  • Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biế
  • Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa ch
  • Học bổng đại học và sau đại học tại Thái Lan 2020
  • Thông báo học bổng Chính phủ du học tại Ba Lan năm 2020
  • Phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản
  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam