VIDEO CLIPS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 08.6296.9968

Kinh doanh - 08.6296.9968
Hôm nay: 14 | Tất cả: 1,246
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Tin tức

Nhiều học bổng tại sự kiện du học tháng 4 của IDP

Tại sự kiện do IDP tổ chức, học sinh có cơ hội nhận học bổng tới 100% từ nhiều trường ĐH, cao đẳng, trung học hàng đầu Australia, Mỹ, Anh, Canada...

Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổng 50% cho sinh viên quốc tế

Giữa nhiều quốc gia nổi lên trong lĩnh vực du lịch và đào tạo nhân lực cho ngành nghề này, Thụy Sỹ vẫn giữ vững vị trí đứng đầu của mình trong lòng học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Quốc gia xinh đẹp và đẳng cấp này là cái nôi và là chuẩn mực chỉnh chu nhất của ngành du lịch toàn thế giới với vô vàn cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tại những công ty, khách sạn hàng đầu.

Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biết

Năm 2020 Nhật Bản tổ chức đăng cai thế vận hội. Đây là thời điểm để đất nước mặt trời mọc giới thiệu với bạn bè thế giới những thành tựu về công nghệ hiện đại nhất của nước mình. Do đó nhu cầu về nguồn nhân lực cao hơn bao giờ hết nhằm phục vụ cho việc sản xuất trong nước. Vì thế mà các chính sách về xuất khẩu lao động được đẩy mạnh. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 có gì khác biệt?

Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa chọn THÔNG MINH?

Nói đến thị trường XKLĐ Châu Âu, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các thị trường XKLĐ Đức, XKLĐ Pháp, XKLĐ Nga, XKLĐ cộng hòa SÉC,… Đây là những quốc gia có vị thế kinh tế được cho là trụ cột ở Châu Âu.

Học bổng đại học và sau đại học tại Thái Lan 2020

Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên xuất sắc tại Viện Công nghệ quốc tế Sirindhom (SIIT) - Trường Đại học Thammasat (TU), Thái Lan.

Thông báo học bổng Chính phủ du học tại Ba Lan năm 2020

Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan diện Hiệp định năm 2020 với chỉ tiêu 20 suất học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Ba Lan theo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản

“Hajimemashite” có nghĩa là “Rất vui khi được gặp bạn”. Trong ngôn ngữ tiếng Việt có thể bạn chẳng bao giờ bạn nói thế này vì nghe có vẻ khách sáo, xa lạ. Nhưng đối với văn hóa người Nhật, câu nói này thể hiện phép lịch sự và đặc trưng phong cách giao tiếp Nhật Bản.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam là cơ quan đại diện cho nước Nhật ở Việt Nam và khi vào bên trong Đại sứ quán tức là các bạn sẽ phải tuân thủ theo luật lệ của Đại sứ quán quy định. Vì vậy khi tới đại sứ quán các bạn nên có thái độ lịch sự và làm theo hướng dẫn của cán bộ nhân viên trong đại sứ quán. Bất kỳ thắc mắc hoặc cần khiếu nại cac bạn vui lòng gặp lãnh sự hoặc gọi điện thoại để phản ánh.

 1 

 

Công ty Du học Việt Phú
Địa chỉ: Đường Phong Định Cảng, TP Vinh
Điên thoại: 0946.628.118
Email: duhocvietphunghean@gmail.com
Website: http://duhocvietphu.edu.vn

Tin tức
  • Nhiều học bổng tại sự kiện du học tháng 4 của IDP
  • Cơ hội hiếm nhất 2020 : Lần đầu tiên Thụy Sỹ mở học bổn
  • Sự hấp dẫn của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 nên biế
  • Xuất khẩu lao động Châu Âu 2020 – đây có phải sự lựa ch
  • Học bổng đại học và sau đại học tại Thái Lan 2020
  • Thông báo học bổng Chính phủ du học tại Ba Lan năm 2020
  • Phỏng vấn làm việc tại Nhật Bản
  • Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam